Konica Minolta Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh hoạt động tại Hà Nội

14 Sep 2018

Bắt đầu 14 Sep, 2018 2:53
Kết thúc 14 Sep, 2018 2:53

Sau một thời gian hoạt động và đã tạo dựng được sự tín nhiệm của quý khách hàng bằng nhiều dòng sản phẩm thiết bị in ấn văn phòng và hệ thống in công nghiệp trên thị trường, sáng ngày 04/09/2018, công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam vừa chính thức khai trương chi nhánh Hà Nội tại số 5 Nguyễn Ngọc Vũ – Quận Cầu Giấy - Hà Nội, điều này không chỉ mang ý nghĩa mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty mà còn khẳng định vị thế và uy tín của Konica Minolta trên thị trường phía Bắc.

 

Ông Tai Nizawa, Tổng Giám đốc điều hành của Konica Minota Việt Nam, cho biết việc thành lập chi nhánh tại Hà Nội sẽ giúp hỗ trợ tốt hơn cho các hoạt động kinh doanh của đội ngũ bán hàng trực tiếp cũng như các đại lý ủy quyền và đại lý dịch vụ hậu mãi ủy quyền của Konica Minolta tại khu vực Hà Nội nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung.

 IMG_9340.jpg

Các sản phẩm chính hiện Konica Minolta phân phối trên thị trường: Máy photocopy màu / trắng đen đa chức năng nhãn hiệu bizhub dành cho môi trường làm việc văn phòng; Hệ thống in sản xuất Accurio Press dành cho các nhà in ấn thương mại dịch vụ; Camera an ninh Mobotix; Robot vận chuyển trong nhà máy MIR; và các thiết bị IT & giải pháp quản lý in ấn bảo mật và hiệu quả cho các doanh nghiệp như bizhub Secure Platinum, YSoft SafeQ và Dispatcher Phoenix.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số và cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, Konica Minolta Việt Nam luôn cam kết mang đến các sản phẩm công nghệ nhằm hỗ trợ tích cực cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước. Với dòng sản phẩm đa dạng cho từng phân khúc khách hàng, Konica Minolta đang từng ngày hiện đại hóa và chuyên nghiệp hóa môi trường làm việc văn phòng cũng như góp phần nâng cao lợi nhuận cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành in dịch vụ tại Việt Nam. Các sản phẩm Konica Minolta đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn thân thiện với môi trường & tiết kiệm năng lượng, đồng thời mang lại giải pháp tối ưu giúp cho việc quản lý in ấn bảo mật và kiểm soát dữ liệu thông tin hiệu quả hơn.

Song song với các hoạt động kinh doanh, Konica Minolta Việt Nam luôn đồng hành cùng các hoạt động dành cho cộng đồng và xã hội tại Việt Nam, mang đến niềm vui cho hàng chục ngàn trẻ em, sinh viên và người dân thông qua các chuyến từ thiện tại nhiều địa phương trên cả nước. Trong thời gian tới, Konica Minolta sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện và bảo vệ môi trường, gắn liền với mục tiêu đóng góp lâu dài và bền vững trong việc xây dựng và phát triển tại Việt Nam. 

Liên hệ

Chia sẻ trang này
Liên kết liên quan