Điều khoản sử dụng

Tính pháp lý

Trang web này được điều hành dưới sự giám sát của Konica Minolta Business Solutions Việt Nam (trụ sở chính: Phòng 3, lầu 8, Tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Quận 1) cho mục đích cung cấp thông tin về Konica Minolta Group ( "Konica Minolta") trên khắp thế giới. Bằng cách truy cập vào trang web này, khách hàng chỉ thỏa thuận của họ bị ràng buộc bởi luật pháp của Nhật Bản và các pháp lệnh của Tokyo về việc sử dụng trang web này, dù có bất kỳ sự khác biệt trong các nguyên tắc pháp lý áp dụng cho Konica Minolta và những người truy cập vào trang web này.

Các thông tin được công bố trên trang web này có thể chứa các lỗi kỹ thuật hoặc lỗi đánh máy. Các thông tin có thể thay đổi hoặc cập nhật mà không cần thông báo trước.

Konica Minolta có thể cải thiện hoặc sửa đổi các sản phẩm và dịch vụ được giới thiệu trên trang web này mà không cần thông báo trước.

Konica Minolta không muốn nhận thông tin bí mật hoặc độc quyền từ khách hàng thông qua trang web này. Konica Minolta thực hiện nghiên cứu và phát triển ban đầu trong một loạt các lĩnh vực. Khả năng tồn tại mà không báo trước một ý tưởng hình thành ban đầu của Konica Minolta có thể được nhìn thấy trông giống như một đề nghị khách hàng gửi. Để tránh hiểu lầm hoặc tranh chấp phát sinh từ một tình huống như vậy, Konica Minolta có một chính sách không chấp nhận bất kỳ ý tưởng, ghi nhớ, bản vẽ, các khái niệm, kiến ​​nghị khác mà bạn có thể thực hiện liên quan đến các sản phẩm mới, công nghệ, thiết kế, phương pháp sản xuất, quảng cáo , quảng bá, tiếp thị, vv Nếu mặc dù chính sách này một đề nghị như vậy được, bất kỳ và tất cả các đề nghị này sẽ được trả lại mà không xem xét hoặc đánh giá. Hơn nữa, bất kỳ thông tin và tài liệu khách hàng gửi sẽ được coi là không bí mật.

 

Các điều khoản và điều kiện

Người dùng chịu mọi trách nhiệm và rủi ro đối với việc sử dụng các trang web này. Trong mọi trường hợp Công ty không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại là kết quả của thông tin, hoặc sử dụng các thông tin thu được từ trang web này và / hoặc từ bất kỳ trang web khác được liên kết đến trang web này.

 

Bản quyền

Bản quyền © 2013, Konica Minolta Business Solution Việt Nam. Tất cả quyền được bảo lưu. Tất cả văn bản, hình ảnh, hình ảnh, đồ họa, hoạt hình, âm nhạc, âm thanh, và các vật liệu khác trên trang web này là tùy thuộc vào các quyền tác giả và các quyền sở hữu trí tuệ khác của Konica Minolta và công ty chi nhánh của nó, và cấp giấy phép. Konica Minolta Holdings sở hữu bản quyền trong việc lựa chọn, phối hợp và sắp xếp các tài liệu trên trang web này. Những vật liệu này có thể không được sao chép để sử dụng hoặc phân phối thương mại, cũng như các tài liệu này có thể được sửa đổi hoặc dán lên các trang web khác.

Sao chép, truyền tải công cộng, sửa đổi, xóa, hoặc sinh sản trên trang web của bạn nội dung từ trang web này mà không có sự cho phép của chủ sở hữu quyền tác giả, cho dù Konica Minolta Holdings, công ty chi nhánh của nó, và cung cấp bản quyền bị cấm theo luật bản quyền, trừ in hoặc lưu trữ cho sử dụng cá nhân, hoặc sử dụng cụ thể khác được cho phép theo luật bản quyền. Vì vậy bạn có yêu cầu liên hệ Konica Minolta Holdings ("Konica Minolta") để có được sự cho phép trước khi sử dụng nội dung xuất hiện trên trang web. Lưu ý rằng phép sử dụng nội dung này có thể bị từ chối nếu nó có chứa những bức chân dung được bảo hộ theo pháp luật, tài liệu có bản quyền hay thương hiệu thuộc về các bên thứ ba, vv, hoặc nếu sử dụng dự định được coi là không phù hợp bởi Konica Minolta.

Nếu sử dụng được làm bằng lòng với sự cho phép của Konica Minolta, bạn được yêu cầu để hiển thị các thông báo bản quyền theo quy định của Konica Minolta. Sửa đổi hoặc xóa các thông báo bản quyền mà không cần thông báo trước cho Konica Minolta đều bị cấm.

 

Khả năng tiếp cận

Konica Minolta cam kết cung cấp một trang web có thể truy cập dễ dàng và thoải mái bởi tất cả người dùng Internet, bao gồm cả những người bị vô hiệu hóa do tuổi già hoặc lý do thể chất khác. Vì lý do này, điều quan trọng là trang web của chúng tôi được thiết kế và mã hóa trong một cách nào đó để đặt như nhỏ là gánh nặng càng tốt về người khuyết tật thị giác, thính giác, thể chất, trí tuệ và ngôn ngữ.

Konica Minolta cam kết cung cấp rõ ràng và dễ hiểu thông tin, để không gây hiểu lầm hay nhầm lẫn giữa các người dùng truy cập vào trang web của chúng tôi là kết quả của người dùng như vậy kinh nghiệm, trí tuệ, văn hóa hay ngôn ngữ.

Konica Minolta cam kết để thiết kế giao diện với một mức độ cao về khả năng sử dụng, trong việc xem xét các môi trường mà từ đó người dùng truy cập Internet, để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của người dùng như vậy, cũng như các lợi ích gia tăng việc sử dụng trang web.

Liên hệ

  •   HCM: +84 (0)8 3915 4242            HN: +84 (0)4 3776 7023/24
Chia sẻ trang này
Liên kết liên quan